Comprehensive Compliance

FirePro complies and constantly seeks to be in line with the most respected national and international certificates, approvals and test regimes in the fire suppression industry.

arrow

Compliance

Listings & Product Certificates
 • Với đội hình gồm rất nhiều cầu thủ chất lượng, có thể một số cầu thủ sẽ là 'của để dành' chất lượng mà HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng tại VCK U23 châu Á 2018.

 • Với đội hình gồm rất nhiều cầu thủ chất lượng, có thể một số cầu thủ sẽ là 'của để dành' chất lượng mà HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng tại VCK U23 châu Á 2018.
                      

   

  Đội hình U23 Việt Nam dự giải M-150 Cup ở Thái Lan lần này có đến 27 cầu thủ. Đây là dịp để HLV Park Hang Seo thử lửa các cầu thủ trước khi chốt danh sách cuối cùng lên đường tham dự VCK U23 Châu Á 2018. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc từng khẳng định được tên tuổi ở các đội trẻ cho tới ĐT Việt Nam như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu,... cũng phải kể tới rất nhiều gương mặt trẻ đã cho thấy phong độ cao ở V-League. Điều này giúp thầy Park có nhiều lựa chọn cho đội hình thi đấu U23 Việt Nam sắp tới.

  Trong số những 'quân bài dự bị chiến lược', Châu Ngọc Quang đang được xem là 'của để dành' quý giá của ông Park. Ở V-League vừa qua, từ một cầu thủ còn chưa được biết tới, Ngọc Quang đã vươn lên mạnh mẽ. Anh nhanh chóng khẳng định được năng lực và trở thành trụ cột không thể thay thế ở HAGL, trong bối cảnh tiền vệ quan trọng Tuấn Anh của họ dính chấn thương, không thể ra sân. 

 • Learn More

  Subscribe to newsletter
  Industry Case Study Request
  Meeting Request
  ULC1
  aggira1
  heart1
  activfire-listed1
  kiwa1
  green-label1
  iso2
  KFI21
  enviromental-protection-agency1
  UL1